Trước tiên xin cảm ơn bác sỹ và mình muốn hỏi Mình bị cao huyết áp vô căn và mỗi ngyaf mình đang uống 1 viên thuốc vào buổi sáng. nhưng có những ngày tối huyết áp vẫn tăng cao và lại phải uống thêm 1 v nữa. mình rất lo vì sợ đến lúc uống hạ áp mà K thể xuống đc nữa, mình có ý định uống thêm hạ áp ích nhân. Nhưng thấy bảo Tp có hoa hoè, mà uống hoa hoè thì lại có tác dụng phụ là bị mờ mắt nên rất lo. Xin bác sỹ tư vấn giúp mình nên như thế nào ?

20/07/2019

Chào bạn.
Thành phần chủ yếu của Hoa hòe là Rutin- đây là 1 chất giúp bền vững thành mạch, không có tác dụng phụ gây mờ mắt bạn ạ. Những điều lo lắng của bạn về huyết áp sau này hoàn toàn có căn cứ cơ sở. Huyết áp vô căn là huyết áp cao không xác định được nguyên nhân gây bệnh. Do đó việc dùng thuốc thường xuyên để kiểm soát huyết áp ngăn ngừa nguy cơ tai biến. 
Thuốc tây tác dụng hạ huyết áp nhanh nhưng dùng lâu dài khó tránh được tác dụng phụ như lờn thuốc. Xu hướng điều trị các bệnh như cao huyết áp hiện nay là kết hợp Đông và tây y giúp tăng hiệu quả ổn định huyết áp. Hạ áp Ích nhân có thêm thành phần Cao địa long và nattokinase làm tan cục máu đông phòng ngừa nguy cơ tai biến. Sản phẩm có kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh công dụng và an toàn rồi bạn yên tâm sử dụng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số tổng đài miễn phí 1800577759 để được hỗ trợ.
  • Chia sẻ :

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân của Công ty Nam Dược là sản phẩm được kết hợp bởi các thành phần: tinh chất Địa Long, Nattokinase, Hòe hoa, Cau đằng, Hạ khô thảo, Huyền sâm, Hà thủ ô chế, Táo nhân… 

CÔNG DỤNG:

  • Hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm huyết áp cao
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

  • Người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến
  • Người bị di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch
  • Lưu ý: Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Không dùng cho người huyết áp thấp.

CÁCH DÙNG:

  • Người bị cao huyết áp: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên
  • Người bị di chứng sau tai biến: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 – 4 viên
  • Có thể dùng viên nang Hạ Áp Ích Nhân kèm với các thuốc tân dược điều trị cao huyết áp.

Bảo quản: Nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 30ºC, tránh ánh sáng

Đăng ký tư vấn chuyên gia

Tổng đài tư vấn: 1800 5777 59 (Miễn phí cước gọi tới)