Sử dụng thuốc hạ huyết áp nhóm ức chế men chuyển có gây ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không thưa Bác sỹ?

22/07/2019

Chào bạn.

Các loại thuốc ức chế men chuyển để hạ huyết áp hiện nay chưa có thuốc nào công bố tác dụng phụ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh lý nam giới như: liệt dương, giảm cương cứng… Các tác dụng phụ thường gặp của thuốc theo cơ chế ức chế men chuyển là mệt mỏi, uể oải có thể ảnh hưởng đến khả năng ham muốn từ đó có thể gây giảm cương cứng ở dương vật. Bản chất bệnh lý cao huyết áp cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới do liên quan đến yếu tố mạch máu nếu không kiểm soát được chỉ số huyết áp ở mức an toàn ( dưới 140/90 mmHg). Ở dương vật phân bố mang lưới mạch máu chằng chịt. Lượng máu dồi dào dồn vào thể hang của dương vật gây hiện tượng cương cứng. Bệnh nhân cao huyết áp lâu năm có thể gặp hiện tượng xơ vữa mạch máu, đặc biệt ở các mạch máu nhỏ ở dương vật, giảm lượng máu lưu thông nuôi dưỡng, giảm độ cương cứng. 

Xu hướng điều trị huyết áp cao hiện nay là kết hợp Đông và tây y dể hạn chế được tác dụng phụ của thuốc tây và ổn định được huyết áp lâu dài. Khi huyết áp ổn định ở mức bình thường ( dưới 130/90 mmHg) có thể giảm dần liều thuốc tây. Hạ áp Ích nhân xuất phát từ bài thuốc Đông y cổ phương ” giáng áp hợp tễ” kết hợp thêm Hòe hoa ( bền vững thành mạch, nattokinase, cao địa long giúp làm tan các cục máu đông ngăn ngừa nguy cơ tai biến. Hạ áp Ích nhân dùng lâu dài không có tác dụng phụ. Bạn có thể dùng thêm sản phẩm này để cải thiện tình trạng bệnh lý của mình. Để được giải đáp rõ hơn bạn liên hệ theo số tổng đài miễn phí 1800577759.

  • Chia sẻ :

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân của Công ty Nam Dược là sản phẩm được kết hợp bởi các thành phần: tinh chất Địa Long, Nattokinase, Hòe hoa, Cau đằng, Hạ khô thảo, Huyền sâm, Hà thủ ô chế, Táo nhân… 

CÔNG DỤNG:

  • Hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm huyết áp cao
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

  • Người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến
  • Người bị di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch
  • Lưu ý: Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Không dùng cho người huyết áp thấp.

CÁCH DÙNG:

  • Người bị cao huyết áp: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên
  • Người bị di chứng sau tai biến: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 – 4 viên
  • Có thể dùng viên nang Hạ Áp Ích Nhân kèm với các thuốc tân dược điều trị cao huyết áp.

Bảo quản: Nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 30ºC, tránh ánh sáng

Đăng ký tư vấn chuyên gia

Tổng đài tư vấn: 1800 5777 59 (Miễn phí cước gọi tới)